CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT TƯƠNG LAI
Giỏ hàng nội thất (0)

0902.653.613

GIƯỜNG TẦNG GẤP GỌN

Mã sản phẩm: GIƯỜNG TẦNG

Tình trạng: Còn hàng

Giá: Liên Hệ

giường tầng gấp gọn

giường tầng gấp gọn

 

Giường tầng xếp gọn Tương Lai

Một chiếc giường ngủ có hai không gian sinh hoạt riêng biệt vô cùng thích hợp cho những gia đình có hai con nhưng lại sở hữu một không gian nhà có diện tích "khiêm tốn". Chiếc giường tầng gấp gọn tương lai với thiết kế dễ thương nhưng không kém phần sang trọng sẽ mang lại cho 2 thiên thần nhỏ của bạn những giấc ngủ êm ái cùng một không gian học tập/ vui chơi vô cùng rộng rãi.

Mô tả

Chiếc giường tầng gấp gọn tương lai  dường như biến mất khỏi căn phòng nhỏ xinh, thay vào đó là một chiếc tủ “giả vờ” nhưng vô cùng bắt mắt. Tạo sự sang chảnh cho căn phòng. Không gian ban ngày được nới rộng ra thêm, con bạn có thể tận dụng khoảng trống để học múa hay tập thể thao cũng như chơi đùa cùng nhau.

Chiếc giường gấp dễ dàng thao tác với các piston hơi chịu lực có thể dễ dàng kéo đẩy. Phần giường được giấu kín bên trong có thể xuất hiện ngay khi bạn thực hiện tao tác kéo nhẹ xuống. Chân giường được thiết kế mỏng nhẹ, không tạo cảm giác quá gồ gề, giữ được nét thẩm mỹ cho căn phòng.

 

Hai chiếc khóa an toàn giúp giữ chiếc giường cố định bên trong mà không sảy ra sự cố đổ ngã bất ngờ, giúp sức khỏe, sự an toàn của những thành viên được bảo vệ tối đa.

Chú ý: Thao tác tháo lắp phải do người lớn thực hiện, cần chú ý trẻ em đùa giỡn quá đà, tự tay tháo chốt khóa, có thể gây ra sự cố không mong muốn.

DANH SÁCH SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Khách hàng